Thống kê
Hôm nay : 9
Tháng 03 : 123
Năm 2021 : 551
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BẢN TIN "HỘI KHỎE MĂNG NON" CẤP TRƯỜNG

Hội thi với mục đích nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động trong các cơ sở giáo dục mầm non, giúp cơ thể trẻ phát triển cân đối hài hòa, phát triển các tố chất  nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ trong độ tuổi mầm non

Sáng hôm nay ngày 29/01/2021 Trường Mầm non Vạn Thọ tổ chức hội thi

“Hội khỏe măng non” cấp trường năm học 2020- 2021. Bà Lê Thị Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã  khai mạc hội thi.

        Hội thi với mục đích nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động trong các cơ sở giáo dục mầm non, giúp cơ thể trẻ phát triển cân đối hài hòa, phát triển các tố chất  nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ trong độ tuổi mầm non, bên cạnh đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi và huy động sự tham gia của cha mẹ học sinh, cộng đồng, tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong công tác giáo dục phát triển vận động cho trẻ.

Tham dự hội thi có 4 đội tuyển với 40 thí sinh là các cháu mẫu giáo lớn. Các cháu sẽ tham gia 3 phần thi: Thể dục đồng diễn với nhạc, bé khỏe Ném bóng rổ, bé tài năng. Đây là cơ hội tốt, là dịp để các cháu mẫu giáo trong toàn trường được giao lưu, vui chơi trong niềm phấn khởi của tuổi thơ, là sân chơi bổ ích, tạo cho các cháu được vận động mạnh, khỏe, năng động để phát triển thể lực, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, góp phần phát triển trí thông minh, tầm vóc và phát triển toàn diện về mọi mặt của trẻ.

 

Hội thi thể hiện sự hào hứng, vui vẻ, nhẹ nhàng, thoải mái không gây căng thẳng cho các cháu cũng như phụ huynh.

Sau một buổi thi với sự nhiệt tình và công bằng của ban giám khảo, kết quả: Giải nhất thuộc về lớp A4, giải nhì lớp A3, giải ba lớp A1 và giải khuyến khích thuộc về lớp A2.

                     

                                                                                                                        

                                                                                                                                                      BBT.MNVANTHO


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan